Tập đoàn 3T - Đức Thịnh Group - Nỗ lực vì cuộc sống tươi đẹp hơn

Ngày 11/11/2009, 3T - Đức Thịnh Group được thành lập, hoạt động trong 4 lĩnh vực, trong đó sản xuất dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe là lĩnh vực mũi nhọn, trọng tâm. Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, vượt qua mọi khó khăn, 3T - Đức Thịnh Group vẫn luôn đứng vững, nhiều sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh được đông đảo người dân tin dùng và đánh giá cao.

Kiên định với tôn chỉ kinh doanh dựa trên 3 chữ  “Tín - Tâm - Tình”

Ra đời trong bối cảnh thị trường dược phẩm Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, không ít “ông lớn” lao đao, nhiều doanh nghiệp “chết yểu”, 3T - Đức Thịnh Group phải đối mặt với không ít thách thức. Nhưng với hướng đi đúng đắn, thương hiệu đã vượt qua nhiều đợt sóng dữ và vươn mình ra khơi xa.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, 3T - Đức Thịnh Group xác định hướng đi là tận dụng lợi thế là kế thừa truyền thống của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường với 200 năm lịch sử liên tục 7 đời cha truyền con nối, khai thác nguồn dược liệu dồi dào của Việt Nam, phát huy tinh hoa từ các bài thuốc cổ phương và kết hợp với phương pháp sản xuất hiện đại. Chính hướng đi đúng đắn này đã giúp thương hiệu dần tìm được chỗ đứng và khẳng định vị thế.

Lấy triết lý kinh doanh “Tín - Tâm - Tình” đó là uy tín, tâm đức và nghĩa tình, 3T - Đức Thịnh Group xác định mang đến các sản phẩm với chất lượng đặt lên hàng đầu, khẳng định “uy tín” với khách hàng bằng cái “tâm” và cái “tình” của người làm y chân chính. 

Các sản phẩm của 3T - Đức Thịnh Group luôn được kiểm soát mọi quy trình sản xuất một cách chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty đã xây dựng một nhà máy sản xuất thuốc Đông dược được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn GMP tại Hải Phòng phục vụ trực tiếp cho việc cung cấp các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý.

Khẳng định vị thế thương hiệu Đông dược uy tín

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, 3T - Đức Thịnh Group đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, được nhiều chuyên gia Y tế đầu ngành và người dùng đánh giá cao như: Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, thuốc ho Đức Thịnh, Bảo Niệu Đức Thịnh, An Trĩ Đức Thịnh, An Bì Đức Thịnh, Phytocine,... Các sản phẩm này đã có mặt tại 63 tỉnh thành, giúp người dùng mua hàng nhanh chóng, hiệu quả. 

Một số sản phẩm đã tạo nên thương hiệu của 3T - Đức Thịnh Group

Mỗi năm, công ty nhận được hàng nghìn lời cảm ơn thông qua tin nhắn, email hoặc thư tay của người bệnh trên khắp cả nước. Đây là minh chứng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên 3T - Đức Thịnh Group. Điều này cũng trở thành động lực để công ty cho ra đời thêm nhiều sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

3T - Đức Thịnh Group đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019, Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2021, Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022,... 

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022

Phát triển gắn liền với trách nhiệm xã hội

Đi đôi với phát triển kinh doanh, trong những năm qua, 3T - Đức Thịnh Group cũng luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, mang “tâm” và “tình” đến với những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. 

Công ty đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như: Ủng hộ người dân bị lũ lụt miền Trung, ủng hộ Quỹ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, ủng hộ và hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn do đại dịch Covid-19,... 

Bà Trần Thị Ngọc Trâm - TGĐ 3T - Đức Thịnh Group được Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung tặng Bằng khen vì ủng hộ cho Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc 3T - Đức Thịnh Group và bà Bùi Thị Minh Hoài – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam lần thứ VI

Định hướng phát triển mới

Thị trường dược Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt, không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường khiến cho niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm thảo dược suy giảm. Trong bối cảnh đó, 3T - Đức Thịnh Group bắt buộc phải chuyển mình để đáp ứng tốt hơn với mong muốn của người tiêu dùng nhưng vẫn giữ được hướng đi từ ban đầu, đó là kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền với y học hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, an toàn.

Song song với các dòng sản phẩm dược phẩm và bảo vệ sức khỏe, 3T - Đức Thịnh Group đang triển khai thêm một lĩnh vực hoạt động mới đó là phân phối các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp.

Các sản phẩm này được BLĐ của 3T - Đức Thịnh Group nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn một cách cẩn trọng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, an toàn và có giá thành phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.

Chặng đường 13 năm qua của 3T - Đức Thịnh Group có không ít khó khăn, thách thức. Song với nền móng vững chắc được tạo dựng từ chất lượng sản phẩm cùng với sự tin yêu của người tiêu dùng, công ty đã vững vàng vượt qua và tăng trưởng vững mạnh. Điều này khẳng định hướng đi và chiến lược của 3T - Đức Thịnh Group là hoàn toàn đúng đắn, tạo đà cho những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.