Trang chủ / Blog / Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group – 13 năm sáng mãi “TÍN – TÂM – TÌNH”

Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group – 13 năm sáng mãi “TÍN – TÂM – TÌNH”


Ngày 11/11/2022 là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu 13 năm thành lập của Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group. 13 năm qua, kiên định với tôn chỉ hoạt động dựa trên 3 chữ Tín – Tâm – Tình, 3T Đức Thịnh Group đã vượt qua mọi khó khăn, trở thành một trong những thương hiệu Dược phẩm được đông đảo người dùng biết đến và đánh giá cao.


Ngay từ những ngày đầu thành lập, 3T Đức Thịnh Group xác định hướng đi là kế thừa truyền thống Y dược của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường hơn 200 năm lịch sử, khai thác nguồn dược liệu dồi dào của Việt Nam, phát huy tinh hoa từ các bài thuốc cổ phương và kết hợp với phương pháp sản xuất hiện đại.
Công ty đã xây dựng một nhà máy sản xuất thuốc Đông dược được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO phục vụ trực tiếp cho việc cung cấp các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý.
Các sản phẩm của 3T Đức Thịnh Group luôn được kiểm soát mọi quy trình sản xuất một cách chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khi đến tay người tiêu dùng.
Chính vì thế, các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh như: Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, thuốc ho Đức Thịnh, Bảo Niệu Đức Thịnh, An Trĩ Đức Thịnh, An Bì Đức Thịnh, Phytocine,… đã có mặt tại 63 tỉnh thành, xuất hiện trên kệ của nhiều chuỗi nhà thuốc uy tín hàng đầu như Long Châu, Pharmacity,… và vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín như:
– Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019 với sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh.
– Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2021 với sản phẩm Phytocine.
– Sản phẩm Tin & Dùng năm 2011, Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 với sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.
Để đạt được thành công như ngày hôm nay,  3T Đức Thịnh Group luôn trân quý tình cảm mà Quý Khách hàng, Đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt 13 năm qua. 3T Đức Thịnh Group xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý vị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, yêu mến của Quý vị trong thời gian tới.
Với sự tin yêu của Quý khách cùng nền tảng vững chắc, hướng đi đúng đắn và kiên định với tôn chỉ hoạt động “Tín – Tâm – Tình”, Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group sẽ phát triển mạnh hơn nữa, định hướng trở thành cánh chim đầu đàn của thị trường Dược phẩm Việt Nam trong tương lai.